Giới thiệu

Kính gửi: Quý khách hàng

Trước tiên, CÔNG TY TNHH CUNG CẤP GANG THÉP THÁI NGUYÊN xin gửi lời chào trân trọng và lời chúc hợp tác!

Chúng tôi là Doanh nghiệp chuyên Sản xuất các sản phẩm Gang đúc bằng Gang Cầu, Gang Xám và các sản phẩm bằng Grating, Thép Inox. Cụ thể như: Nắp hố ga, Song chắn rác, Nắp bể cáp điện lực (viễn thông), Ghi gang, Nắp cống bằng gang. Ống Thu Nước mặt Cầu, Tấm Thoát Sàn Grating, Lan Can bờ hồ, bờ sông

Với kinh nghiệm Sản xuất cho nhiều dự án, liên tục cải tiến kỹ thuật, cải tiến mẫu mã hình ảnh Sản phẩm, nâng cao chất lượng – tải trọng, Chúng tôi đã Sản xuất và Cung cấp cho nhiều công trình Giao thông công chính, hạ tầng thoát nước, Xử lý nước thải, hạ tầng đô thị, các chung cư cao tầng, khu Công nghiệp và các Nhà máy Xí nghiệp.

Với phương châm “Đem đến cho khách hàng sự tin tưởng, uy tín, Sản xuất và Cung cấp các sản phẩm có chất lượng”, Chúng tôi rất mong hợp tác lâu dài và sâu rộng với mọi khách hàng.

Với  đội ngũ Kỹ sư và Công nhân viên có kinh nghiệm lâu năm của Công ty, chúng tôi sẵn sàng đem đến cho Quý Khách hàng một dịch vụ trọn gói cả về tư vấn, thiết kế mẫu mã sản phẩm, sản xuất và cung ứng các sản phẩm có chất lượng.

Chúng tôi đã đạt được nhiều giải thưởng về doanh nghiệp, Chúng tôi mong muốn sẽ là sự lựa chọn đúng đắn của Quý khách hàng trong thời gian tới.